Giới thiệu

Mix Tourist kính gửi Quý khách hàng !

Lời đầu tiên, cho phép Mixtourist được gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc và trong cuộc sống.

Thưa Quý khách hàng, Mix Tourist là công ty hoạt động trong lĩnh vực tổ chức du lịch, sự kiện, hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế. Với sự cố gắng không ngừng trong nhiều năm qua, bằng việc hoàn thiện dịch vụ, nhằm mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Thương hiệu Mix Tourist hiện đang dần khẳng định là một trong những đơn vị lữ hành hàng đầu Việt Nam.

Với thế mạnh là cung cấp sản phẩm tour du lịch Ai Cập trọn gói, tư vấn và cung cấp dịch vụ visa, vé máy bay đi Ai Cập… Trong nhiều năm quan, chúng tôi luôn là lựa chọn tin cậy của Quý khách hàng mỗi khi đi du lịch Ai Cập, hay cần các dịch vụ liên quan tới du lịch tại Ai Cập.

Để hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn về việc cung cấp sản phẩm tour du lịch Ai Cập, ngoài việc cung cấp các thông tin về du lịch Ai Cập qua web site chính: www.mixtourist.com.vn chúng tôi đã tiến hành xây dựng thêm 1 website nữa nữa chuyên về sản phầm tour du lịch Ai Cập: https://dulichaicap.com.vn/ .

Thông qua website này, Mixtourist sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin chi tiết và góc nhìn toàn cảnh về Ai Cập, đặc biệt là du lịch Ai Cập cụ thể như: Chương trình tour du lịch Ai Cập,Danh lam thắng cảnh Ai Cập, Thông tin hữu ích khi đi du lịch Ai Cập, Visa Ai cập, các hãng hàng không đi Ai cập. Đặc biệt là những kinh nghiệm được chia sẻ bởi khách hàng tham gia tour Ai Cập….

Hơn thế nữa thông qua website này Mixtourist còn mang đến cho quý khách những chương trình tour du lịch trải nghiệm đặc sắc tại Châu Phi, đặc biệt là Nam Phi. Mixtourist chắn chắn rằng các hành trình tour du lịch này sẽ mang lại cho quý khách những khoảng thời gian lý thú và những trải nghiệm không thể nào quên.

Mixtourist mong rằng trong thời gian tới sẽ được đồng hành và phục vụ nhiều Quý khách hàng hơn nữa. Một lần nữa, xin được gửi lời cám ơn và  tri ân tới  Quý khách hàng đã giúp đỡ và trao cho chúng tôi những cơ hội được phục vụ Quý vị.

Trân trọng !

Phòng du lịch Ai Cập – Công ty DL Mix Tourist