Du lịch Ai Cập – Khám phá Biển Đỏ

 

Du lịch Ai Cập – Biển Đỏ , đây là nơi có rất nhiều loại sinh vật biển độc đáo và luôn là một trong những điểm du lịch hấp dẫn bất chấp những bất ổn của xã hội đang gây ảnh hưởng không nhỏ tới nền kinh tế của nước này.

Nơi đây hoạt động du lịch lặn biển, để được tận mắt hòa vào cuộc sống của những sinh vật tuyệt đẹp dưới lòng đại dương khiến du khách không thể làm ngơ . Người  dân Ai Cập luôn tự hào đây là một trong những điểm lặn hoàn hảo nhất trên thế giới.

Biển Đỏ

Biển Đỏ có nhiều khu vực chứa hệ sinh vật phong phú với độ sâu vừa phải, phù hợp cho du lịch lặn biển và đây cũng là  niềm tự hào của những thợ lặn Canyon ở Dahab. Mọi du khách đến với tour du lịch Ai Cập đều có thể bị mê hoặc bởi những đàn cá rạn san hô với màu sắc phong phú, đủ mọi kích cỡ, chúng bơi xung quanh các tảng san hô tựa như một bức tranh rừng hoa rực rỡ. Thậm chí ngay cả khi đứng trên bờ du khách  vẫn có thể nhìn thấy cảnh tượng lung linh này dưới làn nước trong xanh ở độ sâu 1m.

Tour Ai Cập . Đến với Biển Đỏ mọi niềm đam mê đều có thể bị quên mất trong khi bạn được chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ dưới lòng đại dương ở Dahab. Biển nơi đây rất bình lặng, ít khi có sóng lớn, vì vậy, mọi người đều có thể lặn mà không phải lo lắng nhiều, ngay cả du khách lần đầu mới tập lặn .

Biển Đỏ

Du khách đến đây  luôn tìm được cảm giác thư giãn tuyệt đối khi hòa vào cuộc sống ở dưới nước. Những loài cá bơi lội quanh tôi đẹp tuyệt vời.

Biển Đỏ luôn được coi là một điểm du lịch tương đối an toàn . Thời gian gần đây, nhờ những chiến dịch quảng bá rầm rộ, du khách đến với nơi đây ngày càng  nhiều hơn, những chuyến bay chở khách từ Châu Âu nườm nượp chọn bến đỗ là những khu nghỉ mát bên Biển Đỏ. Các loại dịch vụ lướt gió, diều lướt, tham quan sa mạc cũng theo đó mà phát triển phong phú hơn nhiều.

Hãy đến với du lịch Ai Cập để cùng khám phá lòng đại dương đẹp kỳ vĩ này nhé.

Related Post