Ain Sukhna – Thành phố tuyệt đẹp bên bờ Biển Đỏ

 

 

Du lịch Ai Cập cùng Mixtourist, tìm hiểu nền văn minh cổ đại với những công trình kiến trúc đồ sộ, với văn hóa dân tộc đặc sắc trường tồn theo thời gian. Và tận hưởng những điều kì diệu mà nền văn minh hiện đại. Đến với Ain Sukhna cùng tận hưởng những kì nghỉ dưỡng lý thú.

 

Ain Sukhna nằm ở Vịnh Suez, Với đường bờ biển trải dài trên 60km với những bãi cát mỹ lệ của Biển Đỏ. Nằm giữa dãy núi Ataka của Miền Bắc và núi Galala ở miền Nam. Nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời này chỉ cách Cairo 140km. Du khách dễ dàng đến với khu nghỉ ven biển Ain Sukhna chỉ với 1h30 chạy xe.

 

Đồ ăn.

 

Ain Sukhna là địa điểm lý tưởng giành cho du khách. Du khách đến đây sẽ được thưởng thức những món ăn tuyệt hảo ở các nhà hàng và khách sạn trong khu nghỉ mát. Được chế biến bởi các đầu bếp địa phương và quốc tế. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của ẩm thực. Tùy thuộc vào lựa chọn của quý khách, quý khách có thể lựa chọn các nhà hàng theo Ẩm thực Trung Đông, Ẩm thực Châu Á, Ý và các lựa chọn ẩm thực quốc tế khác, Ngoài ra quý khách còn có cơ hội tham gia các khóa học về hải sản.

 

Thời tiết.

 

Thời tiết ở Ain Sukhna cực kỳ lý tưởng và dễ chịu. Vào mùa đông nhiệt độ từ  17 – 22 độ, Mùa hè từ 25 – 32 độ. Thời tiết lý tưởng cho nghỉ dưỡng tại Biển Đỏ.

Khoảng thời gian thích hợp nhất để đi nghỉ tại Ain Sukhna là từ giữa tháng tư và tháng chín

Ain Sukhna được hưởng một thời tiết dễ chịu quanh năm. Trong khi vào mùa đông, nhiệt độ không giảm thấp hơn 17 C , trong mùa hè, họ có thể đạt mức cao trong 30-32 C, thời tiết hoàn hảo cho một kỳ nghỉ biển thú vị và mặt trời trên Biển Đỏ . Thời gian tốt nhất để đi đến Ain Sukhna là giữa tháng Tư và tháng Chín.

 

Vận chuyển:

 

Từ Cairo du khách có thể đến Ain Sukhna bằng đường hàng không, đường bộ và đường biển.

 

Đường hàng không: Du khách có thể đến Ain Sukhna qua sân bay quốc tế Cairo. Sân bay quốc tế Cairo gần đây đã mở thêm nhà ga mới với khả năng vận chuyển trên 22 triệu lượt hành khách. Với nhiều trang thiết bị được đầu tư ở cả hai đầu nhà ga của hành trình với sự dich chuyển tự động, Trung tâm mua sắm , phòng chờ VIP. Một đường cao tốc mới cũng được xây dựng nối Cairo và Ain Sukhna, và chỉ với nửa giờ đồng hồ là bạn đã có mặt tại Ain Sukhna. Nếu bạn đi du lịch tự túc, không đặt tour du lịch trọn gói thì sự lựa chọn tốt nhất cho bạn là nên đón taxi ở nhà ga.

 

Đường Bộ: Nếu đi bằng xe hơi , du khách sẽ chỉ mất 1h30 lái xe từ Cairo  đến Ain Sukhna qua đường cao tốc Katameya (95km). Hoặc có thể di chuyển theo

 

Đường Cairo: 110km

Đường Kraymat  – Zaafaraniya (120 km)


Nếu bạn muốn thuê xe tự lái trong thời gian nghỉ tại Ại Cập, thì điều quan trọng là bạn phải có giấy phép lái xe quốc tế

 

Đường Biển: Bạn đang đi du lịch Ai Cập bằng đường biển và có kế hoạch đến Ain Sukhna. Bạn có thể dừng và lên bờ tại bất cứ cảng hằng hải nào.

 

Cảng Adabiya: Cảng thuộc rìa phía bắc của Ain Sukhna

Cảng Suez: Cách 40km về phía bắc của Ain Sukhna

Thành phố cảng Hurghada: 320km về phía nam của Ain Sukhna

Related Post