Visa Ai Cập - Kinh nghiệm xin visa Ai Cập cực đơn giản !

Ai Cập – Vùng đất của văn minh nhân loại. Nhưng không phải ai cũng có cơ hội đặt chân đến đây và khám phá những điều bí ẩn của vùng đất thánh này. Khi muốn đến đây du lịch điều đầu tiên chúng ta cần phải chuẩn bị là xin visa Ai Cập để được cấp phép du lịch, nhập cảnh.

Kinh nghiệm xin visa Ai Cập cực đơn giản - Bạn hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cũng như giấy tờ cần thiết và tự tin để có chuyến hành trình trong mơ.

du lịch ai cập - MixTourist

MixTourist – Công ty chuyên tour Ai Cập sẽ cùng bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa Ai Cập đơn giản và dễ dàng nhất. Cách xin visa Ai Cập này khá đơn giản, thời gian nhận visa nhanh, chuyến đi du lịch tự túc của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều đấy và nó giúp bạn không phải bối rối khi lên kế hoạch cho du lịch của mình

Xem thêm >> Tour Ai cập giá rẻ 9 ngày 8 đêm

Điều kiện xin visa Ai Cập

Điều đầu tiên chúng ta cần phải nhớ đó chính là điều kiện xin visa Ai Cập cần và đủ để xin cấp visa. Vì vậy cần lưu ý về điều này nhé, nó sẽ giúp bạn đơn giản hơn rất nhiều việc để chuẩn bị ở bước tiếp theo đó.

Xin visa đi Ai Cập điều kiện cần:

Không để Hộ chiếu trắng khi xin visa bạn cần có vài con dấu chứng minh rằng đã từng đi ra khỏi Việt Nam du lịch. Có thể là một số nước thuộc khu vực Đông Nam Á không cần phải xin visa như Lào, Campuchia, Thái Lan… Khi có nhiều dấu trên hộ chiếu bạn sẽ dễ dàng xin được visa Ai Cập hơn.

visa Ai Cập - MixTourist

Xin visa Ai Cập điều kiện đủ:

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ Đại sứ quán yêu cầu. Lưu ý tìm hiểu trên website đại sứ quán hoặc có thể đến trực tiếp Đại sứ quán để biết cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ gì cho việc xin visa.

Chuẩn bị hồ sơ xin visa

Tất cả các loại giấy tờ bạn phải nộp cả hai bản gốc và sao có công chứng. Ngoài ra thì giấy tờ phải được dịch sang tiếng Pháp hay tiếng Anh, có thể tự dịch sau đó đem đi công chứng hoặc nhờ đến dịch thuật viên công chứng.

Các giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm:

Mẫu đơn xin visa Ai Cập

Cần phải điền đầy đủ rõ ràng bằng tiếng Anh hay tiếng Ả Rập, ký tên và ghi rõ thời gian, đối với trường hợp trẻ vị thành niên cần phải có chữ ký của cả hai bố mẹ.

mẫu đơn xin visa Ai Cập - MixTourist

Xin visa Ai Cập cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

  1. 1 ảnh chụp chân dung
  2. Hộ chiếu phải còn thời hạn trên 6 tháng
  3. Sổ hộ khẩu (nếu đã kết hôn thì phải có giấy đăng ký kết hôn)
  4. Bảo hiểm y tế du lịch cho thời gian đi của bạn.
  5. Bạn phải chuẩn bị thông tin xác nhận đặt chỗ vé máy bay khứ hồi, danh sách những địa điểm du lịch sẽ đến, xác nhận đặt phòng khách sạn, thời gian lưu trú tại Ai Cập.
  6. Một đều rất quan trọng đó là bạn nên viết 1 lá thư bày tỏ mong muốn và nguyện vọng được đến du lịch Ai Cập (viết bằng tiếng anh) gửi lên Đại sứ quán.
  7. Nếu bạn đang làm việc công ty, ngoài những giấy tờ được nói ở trên thì cần phải chuẩn bị thêm một số giấy tờ như sau:
  • Giấy chứng nhận làm việc gồm có tên, chức vụ, ngày bắt đầu và chấm dứt hợp đồng làm việc, mức lương thực nhận của bạn. Nếu là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp giấy đăng kí kinh doanh của công ty. Đối với trường hợp bạn là chủ sở hữu đất kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản thì phải giấy chứng nhận sở hữu tài sản thể hiện nguồn thu nhập hưởng lợi từ đó.
  • Ngoài ra đối với những ai đã nghỉ hữu phải chứng minh rằng tài chính đủ để chi trả cho mọi lệ phí trong suốt quá trình lưu trú tại Ai Cập. Bên cạnh chúng ta cần phải sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, giấy tờ chứng nhận số dư trong ngân hàng hoặc có thể là giấy chứng nhận tài khoản tiết kiệm, phiếu lương 3 tháng gần nhất.
  • Đối với trẻ vị thành niên thì giấy phép cần kèm theo chữ ký của cả 2 cha mẹ và nộp kèm chứng minh thư bản sao của bố mẹ và sổ hộ khẩu gia đình. Người chưa đủ tuổi thành niên thì phải có giấy ủy quyền được ký từ cha mẹ, tất cả bản sao liên quan đến mối quan hệ gia đình kể trên đều phải được công chứng đầy đủ.

hồ sơ chuẩn bị xin visa Ai Cập

Lưu ý

Bạn phải chuẩn bị kỹ, rõ ràng đầy đủ những giấy tờ theo các mục trên. Tất cả đều phải là giấy A4 bản sao phải đi kèm bản chính, hộ chiếu phải photo cả trang trắng.

Ai Cập đến ngày nay vẫn luôn là một quốc gia huyền bí luôn thu hút khao khát khám phá của con người, đây là cái nôi của văn minh nhân loại, có những giá trị văn hóa đặc sắc. Bạn sẽ không hối hận khi lựa chọn Ai Cập là điểm đến tiếp theo trong chuyến hành trình khám phá những miền đất mới.

Sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn chọn đi cùng MixTourist – Công ty chuyên tour Ai Cập bởi sẽ có những chuyên viên tư vấn nhiệt tình sẽ hỗ trợ và chuẩn bị các thủ tục hồ sơ 1 cách đầy đủ và chính xác nhất.

Chi tiết xem tại >>  Tour Ai cập giá rẻ 9 ngày 8 đêm

Đừng quên liên hệ MixTourist để được biết thêm chi tiết. Nếu thấy thông tin bổ ích hãy share cho bạn bè để có một chuyến đi trọn vẹn!!!

Hãy liên hệ ngay MixTourist - Công ty chuyên tour Ai Cập để có được thông tin và được tư vấn miễn phí!!!

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn về các tour du lịch Ai Cậptour Ai Cậpdu lịch Ai Cập thì hãy liên hệ ngay tới văn phòng của MixTouirst


Hoặc

CHAT ONLINE NGAY

848234

DU LỊCH AI CẬP: CAIRO – ASWAN – NILE CRUISE – LUXOR – HURGHADA 9 Ngày 8 Đêm

9 ngày 8 đêm53.900.000 vnđ

“ Những ai chưa đến Ai Cập, chưa được xem là hiểu nhiều về Văn minh nhân loại. Ở xứ sở này, người ta...

Chi tiết Đặt tour
848234

DU LỊCH AI CẬP: CAIRO - ALEXANDRIA 7 NGÀY 6 ĐÊM

7 ngày 6 đêm52.900.000 vnđ

“ Những ai chưa đến Ai Cập, chưa được xem là hiểu nhiều về Văn minh nhân loại. Ở xứ sở này, người ta...

Chi tiết Đặt tour
    Hệ thống đang cập nhật dữ liệu
      Khám phá Ai Cập huyền bí cùng MixTourist

      Khám phá Ai Cập huyền bí cùng MixTourist